Kasaco Contact Center cung cấp dịch vụ đào tạo & cung ứng nhân lực chắm sóc khách hàng chuyên nghiệp tại Việt Nam

Kasaco Contact Center cung cấp dịch vụ cho thuê hệ thống tổng đài và contact center tốt nhất, hiện đại nhất Việt Nam

Kasaco Contact Center đem đến cho khách hàng của mình dịch vụ chăm sóc khách hàng chất lượng hoàn hảo, đa dạng về giải pháp, giúp sản phẩm, dịch vụ và hình ảnh của khách hàng tiếp cận thị trường một cách nhanh nhất, hiệu quả nhất và chuyên nghiệp nhất.

KASACO Contact Center | Chuyên nghiệp, Hoàn hảo

KASACO Contact Center | Chuyên nghiệp, Hoàn hảo
KASACO Contact Center | Chuyên nghiệp, Hoàn hảo
Chính sách bảo mật hệ thống

CÂU HỎI BẢO MẬT THƯỜNG GẶP KHI SỬ DỤNG HỆ THỐNG MYCARE

 

MyCare bảo mật thông tin và ngăn chặn quyền truy cập trái phép vào dữ liệu của KH như thế nào? 

 

Hệ thống Cloud của MyCare đã được xây dựng từ đầu nhằm giảm bớt các mối đe dọa khác nhau đối với các hệ thống đám mây. Các tiêu chuẩn của MyCare về hiệu suất và độ tin cậy áp dụng cho các doanh nghiệp, tổ chức chính phủ và hàng loạt các hệ thống ngân hàng.

 

Công nghệ, quy mô và sự linh hoạt của cơ sở hạ tầng của chúng tôi mang lại lợi ích đặc biệt về bảo mật cho khách hàng. Hệ thống dữ liệu luôn được back up 1-1 và đặt tại các Data Center hàng đầu tại Việt Nam, được thiết lập trên hệ thống theo chuẩn quốc tế Tier 3, hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008 và hệ thống an toàn thông tin ISO 27001:2015 vì vậy luôn luôn đảm bảo lưu trữ toàn bộ dữ liệu của KHG. Ngoài ra MyCare kiểm soát toàn bộ kho phần cứng, cùng với đội ngũ kĩ sư phần mềm hàng đầu đã từng có kinh nghiệm dày dặn về bảo mật cho các tập đoàn lớn, chúng tôi có thể ứng phó nhanh với các mối đe dọa có thể xuất hiện như DDos, các vụ tấn công truy cập trái phép. 

 

Chúng tôi bảo vệ dữ liệu này khỏi các hoạt động xâm nhập từ bên ngoài cũng như các mối đe dọa từ bên trong. Ngoài ra, chúng tôi giới hạn và theo dõi nghiêm ngặt mọi hoạt động truy cập nội bộ vào dữ liệu của người dùng. Một nhóm nhỏ nhân viên có quyền truy cập phải tuân thủ các biện pháp xác thực nghiêm ngặt, ghi nhật ký chi tiết và quét hoạt động để phát hiện hoạt động truy cập không phù hợp qua phân tích nhật ký.

 

Chính sự kết hợp độc đáo này về con người, công nghệ và tính linh hoạt giúp đảm bảo dữ liệu của bạn được an toàn tại MyCare.

 

MyCare có mã hóa dữ liệu của tôi không?

 

Dữ liệu chính của khách hàng được tải lên hoặc được tạo trong các dịch vụ của MyCare luôn được mã hóa ở trạng thái tĩnh.

 

Quá trình mã hóa này diễn ra khi dữ liệu được ghi vào đĩa mà khách hàng không phải thực hiện bất kỳ hành động nào. MyCare mã hóa dữ liệu bằng các khóa mã hóa riêng biệt kể cả khi chúng thuộc sở hữu của cùng một khách hàng. Dữ liệu được mã hóa theo Chuẩn mã hóa nâng cao (AES) 128 bit hoặc mạnh hơn.

 

MyCare cũng mã hóa dữ liệu chính của MyCare khi dữ liệu “đang được truyền” cho dù dữ liệu đó đang được truyền qua Internet giữa khách hàng và MyCare hay đang truyền bên trong MyCare khi dữ liệu chuyển dịch từ một trung tâm dữ liệu sang một trung tâm khác. Chúng tôi mã hóa dữ liệu này giữa MyCare và khách hàng bằng HTTPS . Từ đó dữ liệu luôn được mã hóa ở nhiều cấp khác nhau.

 

Có an toàn cho tổ chức của tôi khi truy cập vào MyCare Cloud qua Internet?

 

Các dịch vụ của MyCare cung cấp khả năng truy cập vào tất cả dữ liệu bằng đường hầm được mã hóa HTTPS. Giao thức này được kích hoạt mặc định cho tất cả người dùng. Nó giúp đảm bảo rằng không ai ngoại trừ người dùng có thể đọc dữ liệu của họ. 

 

Kết nối SSL/TSL của MyCare?

 

Kết nối SSL (Secure Sockets Layer) / TLS (Transport Layer Security) là các giao thức mật mã nhằm mục đích bảo mật sự vận chuyển trên Internet, luôn có sẵn cho tất cả khách hàng MyCare khi sử dụng dịch vụ và được bật theo mặc định cho khách hàng mới.

 

MỘT SỐ CÂU HỎI KHÁC

 

Ai sở hữu và kiểm soát dữ liệu khách hàng?

 

Khách hàng là người sở hữu và kiểm soát dữ liệu của mình. MyCare Cloud mã hóa toàn bộ dữ liệu trong quá trình truyền từ máy tính đến server và trong hệ thống. Dữ liệu của mỗi khách hàng là độc lập và MyCare chỉ đóng vai trò xử lý thông tin theo quy trình nghiệp vụ tự động.

 

Ai có quyền truy cập vào dữ liệu của khách hàng?

 

Chỉ có duy nhất khách hàng gồm admin và các user của khách hàng được phân quyền truy cập và sử dụng các dữ liệu. Trong những trường hợp khẩn cấp và đặc biệt, theo yêu cầu của khách hàng về nhập liệu khởi tạo dịch vụ hoặc sao lưu, khôi phục dữ liệu thì kỹ thuật viên của MyCare được chỉ định theo quy trình nghiêm ngặt sẽ phục vụ khách hàng

 

Các tài liệu của khách hàng tải lên được lưu trữ như nào?

 

Các tài liệu của khách hàng khi tải lên MyCare Cloud đồng nghĩa với việc đã được lưu trữ tại dịch vụ Google Cloud Storage và được bảo mật theo chính sách của Google. Chỉ có khách hàng mới được quyền truy cập và sử dụng các tài liệu này theo phần quyền sử dụng của chính khách hàng quy định cho các nhân viên (user) trong doanh nghiệp của mình.

 

Khi khách hàng chấm dứt sử dụng, việc lấy lại dữ liệu thế nào?

 

Trường hợp khách hàng chấm dứt sử dụng và có nhu cầu tải lại dữ liệu về từ MyCare, chúng tôi sẽ trả lại toàn bộ dữ liệu của khách hàng dưới dạng file exel và/hoặc csv. Sau đó chúng tôi sẽ xóa dữ liệu khỏi hệ thống trong vòng 45 ngày.

 

Biện pháp bảo mật này có thay đổi không?

 

MyCare có thể thay đổi biện pháp bảo mật theo hướng an toàn hơn, nghiêm ngặt hơn để mang đến sự an tâm cho khách hàng khi sử dụng hệ thống Care Sòt. Tất nhiên, trong trường hợp thực hiện thay đổi, nâng cấp các biện pháp bảo mật, chúng tôi sẽ thông báo trước cho khách hàng bằng cách đăng thông báo về dịch vụ của chúng tôi trên trang web: https://MyCare.vn/ hoặc gửi email thông báo tới từng khách hàng.

 

Nếu có bất kỳ câu hỏi và góp ý về vấn đề bảo mật, an toàn thông tin của MyCare Cloud, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi. Trân trọng cảm ơn quý khách hàng và các đồng nghiệp.

 

 

Dịch vụ đa dạng
Dịch vụ đa dạng
Tùy chỉnh theo nhu cầu
Nhân sự dồi dào
Nhân sự dồi dào
Nguồn nhân lực luôn sẵn có
Tư vấn miễn phí 100%
Tư vấn miễn phí 100%
Liên hệ trong vòng 24h
Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
090 6666 102
  Địa chỉ:
270A Lý Thường Kiệt, phường 14, quận 10, TPHCM
  Điện thoại:
0283 8686 115 - 0941428118
  Email:
tuyendung@kasaco.com.vn